Quanh năm nghèo đói vì nhà có quá nhiều gương

liền kề nam 32

Một số thói quen xấu và cách bố trí nhà cửa không hợp lý có thể khiến quá trình tích lũy tiền và của cải gặp nhiều chướng ngại hơn.
Lối vào nhà lộn xộn
Trong phong thủy, có một nguyên tố rất quan trọng trong ngôi nhà mà chúng ta phải tứ tung chú ý đó là lối ra vào. Nó đóng một vai trò quan trọng quyết định sự may mắn gia đình. Nếu bạn bố trí phong thủy tốt tại ngay lối vào, bạn sẽ nhận được may mắn và ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều xui rủi.
Lối ra vào của ngôi nhà bao gồm cửa chính và cửa phòng ngủ. Như chúng ta đã biết, cửa chính của ngôi nhà là nơi vấn năng lượng khí từ bên ngoài vào nhiều nhất, nó trực tiếp ảnh hưởng đến tài lộc và vận khí của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, nếu cửa ra vào mà chất đống những mớ cực, rếch rác thì ắt sẽ khiến cho tài vận của bản thân sa sút, đi xuống.
Hãy để cửa ra vào được thông thoáng nhất có thể để những luồng khí trong sạch, vận khí may mắn từ bên ngoài có thể đi vào trong nhà bạn một cách dễ dàng để các thành viên trong gia đình bạn được sống trong một môi trường thoải mái và trong sạch. Có như vậy mọi người mới có thể sống khỏe, làm việc hiệu quả và hẳn nhiên tài lộc sẽ đến với bạn và gia đình.
Quá nhiều gương trong nhà dễ làm hao tán tài sản
Việc dùng gương trong phong thuỷ chủ yếu để tán khí, tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Nhưng gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tan đi những khí tốt. Vốn khó phân định rạch ròi, nên dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi.
ngoại giả, trong nhà treo gương quá lớn theo phong thủy sẽ dễ gây tà. Nếu vợ chồng bạn thường xuyên soi gương thì càng dễ hao tán tài sản.
Nhà bếp luôn trống rỗng
Theo phong thủy, phòng bếp là một trong những khu vực quan trong nhất liên hệ đến sự may mắn của gia đình. Từ nhiều thế kỷ qua, có đủ thức ăn là dấu hiệu của sự giàu có và thịnh vượng về tài chính. Điều này vẫn đúng tới tận ngày hôm nay.
bởi vậy, bạn cũng nên tích tụ một ít đồ ăn trong tủ lạnh cũng như những nơi khác trong bếp để giữ giàng tài sản. Ngay cả khi bạn là người ít nấu ăn tại nhà, bạn vẫn cần dự trữ đồ ăn. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn lúc nguy cấp mà còn nâng cao sự dồi dào, thịnh vượng cho căn bếp.
Nếu phòng bếp của bạn đã có sự trì trệ quá lâu, bừa bộn thì cần làm nó “sống lại” bằng mọi cách. “Làm sống” lại phòng bếp sẽ tiếp thêm sinh lực cho các mối quan hệ, sức khỏe và tài lộc của bạn.
Để tiền phứa trong nhà
Trong cuộc sống, đôi lúc, có những lề thói sử dụng tiền rất nhỏ nhưng lại khiến bạn đánh mất tài vận của mình mà không hay biết. Tiền là vật luôn hiện hữu trong đời sống của con người. Hầu như ngày nào chúng ta cũng phải dùng đến tiền để phục vụ cho các nhu cầu của cuộc sống. đồng bạc kiếm ra đều phải bỏ mồ hôi, công sức và trí óc. Song không phải ai cũng biết tiêu và giữ tiền đúng cách.
Có một lề thói xấu rất nhiều người mắc phải đó là hay để tiền cực kì trong nhà. Mọi người thường nghĩ nhà không có người lạ nên tiện đâu để đấy. Vì thấy tiện nên rất nhiều người có nếp vứt tiền trong phòng ngủ. Xét về phong thủy, điều này có ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Muốn tài vận tốt, tiền phải được để tụ tập lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền cực chính là sai trái làm phân tán tài khí của mình.
vung phí tài nguyên nước
Chắc hẳn rất nhiều người cho rằng lãng phí nước là vấn đề thuộc lĩnh vực bảo vệ môi trường không có chút liên hệ đến phong thủy. Nhưng thực tiễn là chúng ta đã quên đi ý nghĩa của nước trong phong thủy. Theo phong thủy thì nước là tượng trưng cho của cải vật chất, vận may phát tài .
bởi thế khi chúng ta hoang toàng nguồn nước đồng nghĩa với việc chúng ta vung tay quá chán ném tiền qua cửa sổ. vì vậy tốt nhất là bạn nên tùng tiệm nước ngay từ giờ đề vừa có thể bảo vệ môi trường, vừa có thể hà tằn hà tiện một khoản cho bản thân trong chi tiêu hàng tháng.
Cửa sổ "đuổi" tài lộc đi chóng vánh
Cửa sổ là một nơi quan trọng để giữ gió và khí. nên chi, vị trí, dạng hình, kích thước cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Nó cũng liên tưởng đến phong thủy của ngôi nhà và kiểm soát may mắn của gia đình. Các căn hộ chung cư thường có cửa sổ đối diện nhau không tốt đẹp.
Các cửa sổ đối diện nhau: Từ quan điểm phong thủy, kiểu cửa sổ này là mô hình tiêu biểu của sự vỡ nợ. Nếu cửa ra vào và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng thì tiền bạc của gia đình đó sẽ dễ dàng “tiêu tan”. Dù chúng đem đến sự mát mẻ vào mùa hè và không khí thông thoáng vào mùa đông cho ngôi nhà nhưng lại rất xấu đối với sức khỏe và vận may tài lộc của gia chủ.
Mộc Lan
Theo Trí thức trẻ

Share on Google Plus

About Nhà Phát Nguyễn nam

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét